Sofa da phòng khách và cách làm mới như thế nào? Đây là câu hỏi của những gia đình đang sở hữu bộ bàn ghế sofa này. Hôm nay, Maxxdecor sẽ giới thiệu đến bán cách làm mới sofa da thật đơn giản và cách làm mới như thế nào? Đây là câu hỏi của những gia đình đang sở hữu bộ bàn ghế sofa này. Hôm nay, Maxxdecor sẽ giới thiệu đến bán cách làm mới sofa da thật đơn giản.Cách làm mới sofa da phòng khách đơn giản

Sofa da phòng khách có cao cấp đến đâu thì sau một thời gian sử dụng nếu bạn không biết cách bảo dưỡng sofa da đúng cách thì chất lượng cũng như màu sắc của sofa sẽ bị thay đổi sau một thời giạn sử dụng.

Cách làm mới sofa da có màu sáng:-    Bước 1: Sử dụng kem Tartar để làm sạch sofa. Kem Tartar là một loại bột màu trắng có chức năng tiêu diệt nấm mốc được sử dụng trong vệ sinh và làm sạch bàn ghế sofa. Với một lượng kem nhất định, bạn hòa với nước cốt chanh tạo thành một hỗn hợp đặc soắn giống như hồ keo.
-    Bước 2: Sử dụng hỗn hợp trên để bôi lên những vết bẩn trên mặt của sofa. Sau 10p bạn lại thực hiện thao tác này.
-    Bước 3. Sử dụng miếng bọt biển hoặc khăn mềm thấm nước để lau sạch hỗn hợp đã bôi ở trên. Nhưng bạn tránh làm mạnh, điều này có thể ảnh hưởng đến bề mặt của sofa da phòng khách.

Cách làm mới sofa da tối màu:-    Bước 1: Bạn mua một lọ dung dịch dùng để rửa nội thất xe hơi. Tiếp đó, phun lên bề mặt sofa bị dính bẩn. Bạn phải tinh mắt vì sofa màu rất khó phát hiện ra vết bẩn.
-    Bước 2: Sử dụng khăn lau mềm để lau toàn bộ bề mặt của sofa có phun dung dịch trên. Bạn không nên mạnh tay quá, bạn chỉ cần lau nhẹ hàng và lau đi lau lại nhiều lần. Lập tức vết bẩn sẽ tự trôi đi.
-    Bước 3: Hãy chuẩn bị loại xi đánh giầy cực tốt có cùng màu với sofa da. Sau đo thoa lên bền mặt của sản phẩm. Tiếp đó, sử dụng bàn chải lông mềm, mịn đánh nhẹ theo vòng trên bề mặt sofa, điều này được thực hiện như khi bạn đang đnáh giầy. Cuối cùng, bạn chỉ cần sử dụng 1 miếng vải cotton lau nhẹ đi là xong.

Tùy từng bộ bàn ghế sofa da phòng khách có màu sắc khác nhau mà bạn lựa chọn cách làm mới cho phù hợp. Điều này sẽ luôn khiến cho bộ ghế nhà bạn luôn sáng mới, bền đẹp với thời gian. Và bạn hãy tham khảo lý do Maxxdecor có thể bán sofa nỉ đẹp.