Sofa góc phòng khách sẽ luôn giữ được vẻ sang trọng, thoải mái như khi mới mua về nếu bạn thường xuyên vệ sinh chúng theo đúng quy trình chuẩn.


Mua sản phẩm chất lượng đảm bảo mà giả cả hợp lý luôn là điều mọi khách hàng mong muốn nên bài viết trước chúng tôi đã đề cập đến 5 ưu điểm nổi trội của sofa góc giá rẻ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách vệ sinh sofa góc phòng khách theo quy trình chuẩn nhất.

          


Quy trình vệ sinh sofa góc phòng khách


Làm sạch vết mực bút bi: Mực bút bi có thể nói là vết bẩn cúng đầu, để xử lý, bạn lấy một ít cồn đổ lên vết mực sau đó dùng giấy vệ sinh thấm mực sang giấy, vết mực sẽ mờ đi khi bạn lặp đi lặp lại nhiều lần như thế. Cuối cùng, hãy giặt bằng xà phòng nhiều lần vết mực sẽ hoàn toàn biến mất. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm chuyên dụng vệ sinh sofa góc phòng khách để có thể làm sạch nhanh chóng.
Giặt vải bọc thường xuyên: Sau một thời gian sử dụng, vải bọc chắn chắn sẽ hút rất nhiều bụi bẩn, bạn cần vệ sinh vải bọc để làm mới chúng. Bạn có thể áp dụng nhiều cách để vệ sinh nhưng tốt nhất bạn vẫn nên sử dụng phương pháp giặt khô, hoặc các dung dịch vệ sinh nội thất được bày bán trên thị trường để giữ gìn vải bọc tốt nhất.

          


Vệ sinh sofa da góc: Với những bộ ghế sofa da góc bạn cần phải vệ sinh kỹ lưỡng hơn bởi kết cấu của chúng khá phức tạp, chất liệu da cao cấp sẽ dễ bị hỏng nếu bạn không có kỹ năng vệ sinh. Bạn nên mua lọ xịt tẩy nội thất và xịt sạch những ngóc ngách hay những vết bẩn trên bọc, sau đó dùng vải mềm lau nhẹ nhành.

Khử mùi cho sofa vải: Sau thời gian sử dụng sofa góc phòng khách khó tránh khỏi xuất hiện nhiều mùi pha tạp. Bạn có thể khử mùi cho sofa bằng cách nhúng vào que bông gòn mùi hương bạn thích và cho vào chiếc khăn giấy cất vào phía sau các gối đệm nhỏ trên ghế. Hoặc đơn giản nhất khi giặt bạn nên sử dụng nước xả vải có hương thơm lâu cũng là cách rất hay.


              


Sofa góc phòng khách có thể là linh hồn tạo cho gian phòng khách của bạn phong thái sang trọng, lịch lãm và cao cấp. Bạn nên đọc qua Tư vấn lựa chọn sofa của chúng tôi để có được sự lựa chọn tốt nhất cho mình nhé.