Phong cách mới lạ của sự kết hợp giữa bàn ghế sofa góc phòng khách và tranh treo tường sẽ tạo nên sự độc đáo, làm tôn lên vẻ đẹp của không gian ngôi nhà.


Tranh treo tường được nằm trong danh sách đồ vật trang trí nội thất được sử dụng rộng rãi và mang lại giá trị thẩm mỹ cao với nhiều phong cách khác nhau, tạo nên những giá trị và vẻ đẹp riêng biệt. Và còn tuyệt vời hơn nữa nếu có sự kết hợp của ghế sofa góc phòng khách.

Nếu như bài viết trước chúng tôi tư vấn mua ghế sofa nỉ tại Hà Nội, thì bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cách để thu hút ánh nhìn của mọi người với cách tranh trí khi có sự kết hợp giữa 2 yếu tố: bàn ghế sofa và tranh treo tường.

Tranh treo vừa tầm mắt

 Khi treo tranh trên tường, bạn phải để ý tới khoảng cách treo. Tranh phải được đặt chính trung tâm và vừa tầm mắt. Khi đó khoảng cách tốt nhất để treo tranh đó là cao hơn sofa góc tầm khoảng 30 - 40cm. Khoảng cách này được coi là khoảng cách hợp lý nhất .

Tạo thế đối xứng

Để thu hút mọi ánh nhìn, thông thường người ta phải treo tranh với  số lượng chẵn và mang tính đối xứng. Bạn có thể chọn những bức tranh có khuôn hình vuông hoặc hình chữ nhật. Đồng thời phải tạo ra sự liên kết giữa sofa góc phòng khách và tranh. Điều này sẽ gây ấn tượng tốt đối với người ngắm.

Thống nhất một chủ đề chung

Để tạo nên hiệu quả bất ngờ bạn nên chọn những khung tranh khác nhau. Bạn hãy thống nhất chủ để của màu tường nhà bạn, với lựa chọn sofa góc khách ấn tượng và tranh treo tường để có sự thống nhất và có sự liên kết về nội dung cũng như chủ để mà bạn chọn.

Phong cách kết hợp

Bạn là người thích sáng tạo, luôn tìm ra những vẻ đẹp mới khi tạo liên kết giữa các bức tranh lại với nhau. Để tạo ra ấn tượng cũng như thỏa mãn được sở thích của mình thì khung tranh sẽ là lựa chọn hợp lý không thể bỏ qua. Sử dụng khung tranh khác nhau cho từng phong cách sẽ thổi một luồng gió mới cho không gian phòng khách đồng thời thể hiện gu thẩm mỹ của mình. Và để làm được điều này, bạn cần phải chọn mua những bức tranh phù hợp với sofa nhà bạn.

Sofa góc phòng khách sẽ ấn tượng hơn khi có sự có mặt của tranh treo tường. Và không có lý do nào để bạn không thử các mix này. Hãy tự tạo phong cách cho riêng bạn nhé.