Sofa da phòng khách là nội thất quan trọng tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách nhà bạn. Nó có thể làm tăng độ sang trọng, quý phái của phòng khách nếu bạn biết chọn cho mình một bộ sofa thích hợp.
Nếu bạn chưa biết hoặc vệ sinh sofa phòng khách chưa đúng cách thì có thể thâm khảo tại Quy trình vệ sinh sofa phòng khách  chúng tôi mới chia sẻ gần đây.
 
Lý do sofa da phòng khách được nhiều người lựa chọn :

Việc sử dụng sofa da cho phòng khách sẽ làm tăng độ sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Điều này rất dễ dàng để nhận ra. Những bộ sofa da được làm từ da thật hoặc làm từ càng nhiều da thì càng bền và đẹp mắt hơn. Nếu bạn muốn tạo điểm nhấn tập trung vào bộ sofa hãy chọn bộ sofa da có một màu duy nhất, phòng khách của bạn sẽ thật nổi bật! Thêm vào đó, bạn nên tính toán trong việc sắp xếp các nội thất khác cho hài hòa với bộ sofa da để tạo tính sang trọng.
 Đặc điểm trơn, bóng của sofa da sẽ dễ dàng hơn trong việc vệ sinh. Sofa da thường không thấm nước do vậy khi vệ sinh, bạn chỉ cần dùng khăn ẩm là dễ dàng lau chùi sạch vết bẩn. Một số loại khác như  sofa vải thì bạn sẽ gặp khó khăn hơn khi lau chùi, làm sạch.
 
Sofa da phòng khách
luôn chiếm thế thượng phong so với những bộ sofa vải hay sofa nỉ khác. Sofa da tạo độ mềm mại, êm ái mang lại cảm giác thoải mái hơn trong khi sử dụng. Mặt khác, thời gian sử dụng của sofa da lâu dài cũng như luôn giữ được độ bền màu hiếm có. Sofa vải sau một thời gian sử dụng sẽ nhanh chóng bị sờn, bạc màu vì vải rát hút bụi.
  Khi chọn mua sofa da phòng khách, điều đầu tiên bạn cần quan tâm là chất liệu của sofa là làm từ da thật hay là da giả. Da thật sẽ đảm bảo được độ bề bỉ của sofa, thậm chỉ dùng càng lâu trông càng đẹp. Lựa chọn sofa da phòng khách ấn tượng phải thật lưu ý để có được sản phẩm tốt nhất và hợp thời. Bạn muốn tìm hiểu về các loại sofa khác có thể tham khảo Những mẫu sofa da phòng khách cao cấp.