Sofa gỗ óc chó cho phòng khách là một trong những đồ vật trang trí nội thất được thiết kế dành cho mọi kiến trúc. Sofa góc này phù hợp với mọi diện tích ngôi nhà từ chật hẹp đến rộng rãi.Với Sofa gỗ óc chó phòng khách cho không gian nhỏ đây sẽ là giải pháp khá phù hợp và được nhiều gia đình lựa chọn, nhất là gia đình ở các căn hộ chung cư có diện tích không gian phòng khách nhỏ hẹp. Không những thế nó còn mang đến 1 không gian tuyệt hảo, có sự hài hòa về màu sắc và hình khối của đồ vật được dùng để trang trí nội thấtNổi bật hơn cả với bộ sofa góc phòng khách được bọc chất liệu da hoặc nỉ cao cấp hợp thời trang.

Kiểu dáng đa dạng, phù hợp vợi mọi góc cạnh của ngôi nhà


Với sofa góc chữ L bạn sẽ dễ dàng thiết kế và sắp xếp bàn ghế sofa sao cho hợp lý nhất.  Bộ ghế sofa này được thiết kế phù hợp và được đặt sát góc tường sẽ giúp bạn tiết kiệm tốt đa diện tích ngôi nhà mà vẫn đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại.


Chất liệu da bọc ghế bên ngoài sofa gỗ óc chóSofa gỗ óc chó được thiết kế sử dụng song song với chất liệu khác nhau như: vải,  nỉ, nhung, hay chất liệu da cao cấp,… Những chất liệu này được nhập khẩu cũng như sản xuất trên dây chuyền hiện đại trong nước đem đến sự thoải mái, mềm mại và cực kỹ thông thoáng. Đồng thời, giúp vệ sinh và bảo dưỡng sofa góc phòng khách dễ dàng hơn.  Hãy tham khảo quy trình vệ sinh sofa góc phòng khách để có những kiến thức bổ ích khi vệ sinh sofa gỗ.Giá thành sản phẩm

Tùy từng sofa gỗ óc chó được bọc chất liệu bên ngoài nào thì sẽ có giá thành tương đương với loại đó. Sofa góc nỉ sẽ có giá thấp hơn so với sofa da góc phòng khách được bọc chất liệu da cao cấp. Vì thế mà tùy thuộc vào điều kiện tài chính và sở thích của bạn mà lựa chọn sofa gỗ óc chó phòng khách ấn tượng. Nhưng nhìn chung thì giá thành của sofa cũng  tương đối, phù hợp với mọi gia đình Việt.
 

Màu sắc  ghế sofa

Với gam màu ghi sang trọng được nhiều người sử dụng trong không gian nội thất hiện đại, chắc chắn sẽ làm điểm nhấn cho cả căn phòng. 

Màu sắc của sofa góc khá đa dạng nhất là đối với sofa gỗ óc chó được bọc chất liệu vải nỉ và nó phù hợp với thị hiếu của người sử dụng. Gam màu tươi sáng hoặc trung tính sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua đối với những căn phòng hẹp.

Và nếu bạn muốn tạo điểm  nhấn thì hãy chọn sofa gỗ óc chó phòng khách có những gam màu nổi bật hơn hẳn như màu đỏ, cam, …

Hãy đến với VIỆT MỸ để được tư vấn lựa chọn sofa. Và nếu bạn đang sử dụng sofa da thì hãy biết cách làm mới sofa da phòng khách đơn giản nhé