qcao/banner-viet-my-5.jpg qcao/banner-viet-my-3.jpg qcao/banner-viet-my-4.jpg qcao/banner-viet-my-2.jpg qcao/banner-viet-my-1.jpg
Sản phẩm / NỘI THẤT PHÒNG NGỦ » GIƯỜNG TẦNG GỖ ÓC CHÓ » GIƯỜNG 2 TẦNG GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI VMGH - 1104

GIƯỜNG 2 TẦNG GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI VMGH - 1104

Chất liệu:
Bảo hành:
  • 12 Tháng
Giá sản phẩm:
  • 0 VNĐ
Tư vấn mua hàng:
  • 0903.442.004 0987.038.159

Chi tiết sản phẩm

GIƯỜNG 2 TẦNG GỖ ÓC CHÓ HIỆN ĐẠI VMGH - 1104

Hãy cùng Nội thất Việt Mỹ thể hiện sự chăm sóc của cha mẹ dành cho các con với bộ sưu tập giường tầng cao cấp đang được ưa chuộng nhất thị trường hiện nay. VMGH-1104 là mẫu giường tầng tích hợp nhiều công năng sử dụng cho gia đình bạn. Với thiết kế tầng ẩn bên dưới, VMGH-1104 có thể biến hóa thành chiếc giường 3 tầng đồng thời khách hàng cũng có thể sử dụng tầng ẩn này như một tấm phản tiện dụng.

Mọi sản phẩm nội thất từ Việt Mỹ luôn được hoàn thiện tới từng chi tiết, chăm chút từng sản phẩm. Quý khách có thể yên tâm về nguồn gốc chất liệu cũng như hài lòng về quy trình chăm sóc phục vụ khi đến với chúng tôi.

Mã sản phẩm: MGTH-1104
Chất liệu: Gỗ óc chó tự nhiên nhập khẩu

Kích thước sản phẩm:
- Giường tầng: 2000x1200x2000 mm
- Thang gỗ liền bộ
với thiết kế độc đáo, ấn tượng đi kèm nhiều công năng sử dụngCấu trúc giường 2 tầng chắc chắn vững trãi, thang giường gọn nhỏKích thước tiêu chuẩn phù hợp với nhiều căn hô chung cư, nhà phố, nhà ở hiện nayGiường có kèm các ngăn kéo đi kèm, vừa là cầu thang phụ vừa có ngăn kéo lớn ở gầm giường để cất gọn chăn màn quần áoBên trong giường là kệ để sách đồ lưu niệm đồ chơi... tiện nghi và hơp lý


Một chiếc giường tầng thông minh như này không thể thiếu trong không gian sống của mỗi nhà bở sự tiên nghi, chắc chắn và hữu dụng. Nội thất Việt Mỹ nhận thiết kế thi công lắp đặt sản xuất giường tầng gỗ tần bì, gỗ óc chó theo kích thước yêu cầu của mỗi gia đình hãy liên hệ sớm để có nhiều ưu đãi nhất!

Sản phẩm cùng loại